02-04 Giải Phóng, P.4 Q.Tân Bình
0901-330-014
account@toptenimmigration.com.vn

Tổng hợp chi tiết thông tin Visa 300 Đính hôn | Hôn phu thê | Bảo lãnh Úc quan trọng cần biết

Kinh nghiệm làm quốc tịch Úc cho con tại Việt Nam

Định cư Úc: Tất cả thông tin quy định hồ sơ bảo lãnh Úc diện đính hôn, visa 300 – Bảo lãnh hôn phu hôn thê khi người bảo lãnh và đương đơn visa có dự định mở hồ sơ bảo lãnh cần biết.

Tất cả chi tiết về visa bảo lãnh Úc diện đính hôn - visa 300 - Hôn phu hôn thê đi Úc - Top Ten Immigration

Tất cả chi tiết về visa bảo lãnh Úc diện đính hôn – visa 300 – Hôn phu hôn thê đi Úc – Top Ten Immigration

 

Quyền lợi visa đính hôn Úc

Với visa 300 này, đương đơn và những thành viên đi cùng có thể ở lại Úc trong vòng 9 tháng kể từ ngày visa được cấp

Được phép làm việc tại Úc

Được phép đăng kí học tại Úc ( tự chi trả học phí)

Có thể du lịch ra/vô nhiều lần đến Úc trong thời gian visa còn hạn

Visa kết hôn

Nếu Bộ Di trú Úc cấp visa 300, và sau khi được cấp, đương đơn và bạn đời muốn cư trú lâu dài tại Úc, thì đương đơn có thể nộp đơn xin visa kết hôn (diện visa 820/801), với điều kiện:

  • Sau khi đương đơn và người bảo lãnh kết hôn, và
  • Trước khi thời hạn visa 300 hết hiệu lực

Ngoài ra, đương đơn chỉ  phải thanh toán một phần phí visa khi mở hồ sơ visa diện kết hôn ( subclass 820/801) nếu trong thời gian đương đơn nộp đơn xin, visa 300 của đương đơn diện đính hôn vẫn còn hiệu lực.

Có thể ở bao lâu với visa diện đính hôn Úc?

Visa 300 là visa tạm trú tạm thời. Với visa này, đương đơn và những thành viên đi cùng có thể ở Úc trong vòng 9 tháng kể từ ngày visa được cấp.

Thành viên gia đình đi cùng hồ sơ diện đính hôn Úc?

Vào thời điểm mở hồ sơ, bạn có thể bao gồm thành viên gia đình đi cùng hồ sơ bảo lãnh

Hoặc, quý vị có thể bổ sung thành viên gia đình đi cùng hồ sơ kể cả khi hồ sơ đã được mở. Tuy nhiên, lưu ý việc bổ sung thành viên này phải trước khi Bộ Di Trú/LSQ Úc quyết định chính thức về hồ sơ.

Lưu ý:

Thành viên gia đình đi cùng hồ sơ phải đáp ứng các quy định về sức khỏe và phẩm chất ( lý lịch trong sạch, đặc biệt không có các án tích hình sự nghiêm trọng…v..v…)

Phí visa khi mở hồ sơ bảo lãnh định cư Úc diện đính hôn

Phí visa: 7,160 AUD/Đương đơn chính (tính đến thời điểm hiện tại – 03/2019)

Ngoài ra, quý vị sẽ thanh toán các phí cơ bản liên quan trong quá trình diễn ra hồ sơ: Phí làm các Lý lịch tư pháp, phí khám sức khỏe, phí lấy dấu vân tay sinh trắc học…

Ngoài ra, đương đơn chỉ  phải thanh toán một phần phí visa khi mở hồ sơ visa diện kết hôn ( subclass 820/801) nếu trong thời gian đương đơn nộp đơn xin, visa 300 của đương đơn diện đính hôn vẫn còn hiệu lực.

Mở hồ sơ

Lưu ý đương đơn phải ở ngoài Úc vào thời điểm nộp đơn mở hồ sơ bảo lãnh và thời điểm Bộ Di Trú/Lãnh sự quán Úc quyết định chính thức cấp/từ chối visa về hồ sơ bảo lãnh.

Thời gian chờ đợi hồ sơ

Thời gian trung bình xử lý hồ sơ:

  • 75% trung bình trong 15 tháng
  • 90% trung bình trong 21 tháng

Thời gian chờ đợi hồ sơ bảo lãnh của quý vị sẽ lâu hơn, trong trường hợp nếu:

  • Bạn không điền các thông tin chính xác khi hoàn tất hồ sơ
  • Bạn không cung cấp đầy đủ các giấy tờ/bằng chứng/thông tin từ phía Bộ Di Trú/LSQ yêu cầu

Bộ Di Trú sẽ không thể tiến hành xử lí hồ sơ nếu đương đơn/người bảo lãnh không thanh toán đúng khoản lệ phí visa tương ứng theo đúng diện hồ sơ quy định.

Kết hôn

Đương đơn phải nhập cảnh Úc bằng visa hôn phu hôn thê – visa 300 trước ngày cụ thể trên thư thông báo cấp visa

Đương đơn phải kết hôn với người bảo lãnh trước ngày visa 300 hết hạn

Đương đơn và người bảo lãnh có thể kết hôn tại Úc hoặc bất kì quốc gia nào. Việc kết hôn phải được hợp pháp dựa trên Luật Úc.

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ hồ sơ bảo lãnh Úc diện đính hôn, visa hôn phu hôn thê – visa 300, vui lòng liên hệ:

Công ty Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình

Chuyên viên tư vấn: Ms Hân 0901 330 014

 

 

 

 

 

 

 

 

One Response

  1. […] các thông tin cần thiết để làm NOIM – The Notice of intended marriage cho hồ sơ bảo lãnh hôn phu hôn thê đi Úc diện đính hôn, subclass […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *