Điều kiện để có thể nộp đơn vào quốc tịch Úc

Nước Úc, Quốc tịch Úc cần biêt , , , , , ,

Quoctichuc – Để có thể nộp đơn vào quốc tịch Úc, đương đơn cần đáp ứng các điều kiện theo quy định của Chính phủ Úc sau:

Điều kiện nộp hồ sơ vào quốc tịch Úc
  1. Điều kiện chung về cư trú:

  • Là thường trú nhân vào thời điểm nộp hồ sơ
  • Đạo đức tốt
  • Tiếng Anh cơ bản
  • Có ý định sinh sống và duy trì mối quan hệ mật thiết với nước Úc
  • Có kiến thức vừa đủ về trách nhiệm và đặc quyền của một công dân Úc khi vào quốc Tịch Úc
  • Nếu đã trên 60 tuổi thì không cần làm bài kiểm tra quốc tịch Úc
  1. Thời gian sinh sống tại Úc trước thời điểm nộp hồ sơ quốc tịch Úc:

  • Có thị thực (visa) hợp lệ trong vòng 4 năm cho đến thời điểm nộp hồ sơ
  • Phải là thường trú nhân 12 tháng ngay trước thời điểm nộp hồ sơ quốc tịch Úc và trong vòng 4 năm trở lại không ra ngoài Úc quá 12 tháng tổng cộng, bao gồm không quá 90 ngày ở ngoài Úc trong 12 tháng cuối cùng trước khi nộp hồ sơ vào quốc tịch Úc.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết thêm các điều kiện liên quan đến quốc tịch Úc:

Top Ten Immigration

Địa chỉ: 02 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Chuyên viên: Mr Brady Pham 0901 226 286, Ms Hân 0901 330 014

Email: account@toptenimmigration.com.vn

 

One thought on “Điều kiện để có thể nộp đơn vào quốc tịch Úc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *